เจ้าของหอแทบทรุด หนุ่มหล่อเนี๊ยบมาเช่าห้องพัก เปิดประตูเข้าไปเจอกองขยะสุม เศษอาหารเกลื่อน

0

เคยกลายเป็นประเด็นดราม่ามาหลายครั้งบนโลกโซเชียล เกี่ยวกับเรื่องราวของหอพัก ที่ผู้เข้าพักบางราย มักจะสร้างวีรกรรมแสบ ๆ ไว้เสมอ เมื่อออกจากหอพักไป โดยส่วนใหญ่จะทำห้องรก สกปรก และมีเศษอาหาร ถุงขยะกองเต็มไปหมด พอเจ้าของหอเข้ามาตรวจ ก็เป็นอันต้องเครียดทุกราย เพราะผู้เช่าห้องก็ดูหน้าตาดี ไม่คาดคิดว่าจะเป็นคนเช่นนี้ ดังนั้นจึงไม่สามารถมองคนแต่ภายนอกได้ เหมือนกับรายล่าสุด เป็นหนุ่มหล่อมาเช่าห้องพัก และทิ้งขยะไว้เต็มไปหมด เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในหอพักแห่งหนึ่ง ของจังหวัดชลบุรี

โดยเจ้าของหอพัก นางสาวจุฬาพร สันแดง วัย 42 ปี ได้เปิดใจเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากที่หนุ่มหล่อมาเช่าห้องพัก อยู่กับผู้หญิงอีกคน แล้วก่อนออกไปก็ทิ้งขยะสะสมไว้เต็มห้อง ตนเองปลูกหอพัก 4 ชั้น มี 3 ตึกปลูกเรียงกัน ซึ่งภายในห้องพบขยะหลากหลายชนิด ทั้งถุงพลาสติก กล่องข้าวที่กินแล้ว ขวดสุรา ถุงยางอนามัย ถุงมือยาง ส่วนห้องน้ำก็สกปรกมีกลิ่นเหม็นไปทั่ว

 

สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!
สั่งซื้อทุเรียน คลิก!!

 

ปกติแล้วผู้เช่าห้องรายนี้ เป็นคู่ชายหญิง ซึ่งเข้ามาเช่าห้องอาศัยอยู่ ด้วยกันตั้งแต่ปี 2553 หลังจากนั้นเมื่อช่วงปี 2561 ฝ่ายหญิงได้ย้ายออกไป เหลือแต่ฝ่ายชาย ทุกวันผู้เช่าห้องรายดังกล่าว ก็จะออกไปทำงานโรงงาน และกลับเข้าห้องตามปกติ แต่งตัวดีสะอาด พูดจาไพเราะ ใส่หน้ากากอนามัยตลอด

กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ตนเอง ได้รับแจ้งจากทางแม่บ้าน ว่ามิตเตอร์น้ำ ที่บริเวณห้องเช่าดังกล่าวมีน้ำรั่วซึมออกมา ตนเองจึงได้ไปสำรวจดูที่บริเวณมิเตอร์ และพบว่ามีการใช้น้ำผิดปกติ ตนเองกลัวว่าน้ำภายในห้องเช่า จะรั่วซึมลงไปข้างล่าง ก่อนที่จะแจ้งไปทางผู้เช่าห้อง ซึ่งติดต่อเท่าไร ก็ไม่มีการตอบกลับ ทั้งโทรศัพท์มือถือ ติดต่อทางไลน์อ่านไปตอบ มาเคาะประตูห้องก็ไม่ตอบ

 

ต่อมาก็พบว่าผู้เช่าห้องได้หายตัวไปหลายวันแล้ว ตนเองจึงได้นำกุญแจมาเปิด ก็ยอมรับว่าตกใจมาก เมื่อพบกับกองขยะภายในห้องเช่า อย่างไรก็ตามตนเองขอให้ผู้เช่าห้อง ติดต่อกลับมาคุยกันดี ๆ ว่าจะเอายังไง จะให้แม่บ้านเก็บให้ก็ได้ แต่ขอให้มาคุยกันก่อน ไม่ใช่หายตัวไปเฉย ๆ ติดต่อก็ไม่ได้

ทั้งนี้ทางเจ้าของหอพักก็ทราบเรื่อง และเตรียมไปแจ้งความลงบันทึก ประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : ที่นี่ศรีราชา