โหรฟองสนาน ลั่นไม่ขำด้วย!หลังคนแห่เมนต์ โพสต์ไล่ 18 พปชร.ลงนรกติดโควิด?

0

จากที่พรรคพลังประชารัฐ โดยมี18 กรรมการบริหารพรรคได้ลาออกจากตำแหน่งให้มีผลไปแล้วนั้น สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก ว่าเป็นเรื่องสมควรที่จะทำขณะนี้หรือไม่ โดยหลายคนมองว่าเป็นการแย่งตำแหน่งกันภายในพรรรค!?!

ทั้งนี้มีความเคลื่อนไหว จาก หรฟองสนาน จามรจันทร์ แม่หมอสมัครเล่น ได้เป็นหนึ่งในบุคคลที่แสดงความเห็นต่อเรื่องกล่าวโดยการโพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

ไปลงนรก-ติดโควิด19 ซ๊ะ-ไม่รู้จักเกรงใจชาวบ้านเลย-ทั้งพวกหัวหงอก-หัวดำ

ลาออกเกินกึ่งหนึ่งหนึ่งแล้ว-กก.บห.พรรคพ้นตำแหน่ง-รอเลือกใหม่

นายกฯบอกเป็นเรื่องของพรรค-การปรับครม.หรือไม่เป็นเรื่องของผม(จะพิจารณา)

กก.บห.พรรคที่ลาออก18คนจาก34คน 1.สันติ พร้อมพัฒน์ 2.ชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ 3.สุพล ฟองงาม 4.ธรรมนัส พรหมเผ่า 5.บุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ 6.ไผ่ ลิกค์ 7.นิโรธ สุนทรเลชา 8.สัมพันธ์ มะยูโซ้ะ 9.ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ 10.พุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ 11.ชาญวิทย์ วิภูศิริ 12.สกลธี ภัทรยิกุล 13.สัมฤทธิ์ แทนทรัพย์ 14.สุนชาติ ศรีบุศกร 15.นิพันธ์ ศิริธร 16.สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ 17.สมศักดิ์ เทพสุทิน 18.พงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ

ต่อมาเมื่อโพสต์ดังกล่าวของโหรฟองสนาน ได้เผยแพร่ออกไปแล้ว ก็มีบุคคลเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น รวมทั้งเจ้าตัวเองก็ร่วมตอบคอมเมนต์ด้วย เช่น

Fongsanan Chamornchan เอาแค่ช่วยกันถล่มก็พอค่ะ-ส่งสัญญาณออกไปมากๆว่า-เราไม่พอใจ

ลงรายชื่อให้คัดออกในการเลือกตั้งครั้งหน้าใช่มั้ย?

Fongsanan Chamornchan ช่วยกันด่าได้ค่ะ

รู้สึกเหมือนกำลังจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นยังไงก็ไม่รุ 555

Fongsanan Chamornchanไม่ขำด้วยค่ะ

อ้าว ขอโทษด้วยค่ะ

แค่คิดว่าการเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นี้ แต่สุดท้ายจะเปิดทางให้คนที่เหมาะสมกว่าขึ้นมาเท่านั้นเอง ก็ไม่ได้รู้ตืันลึกหนาบางอะไรของคนกลุ่มนี้ ไม่รู้ว่าคนกลุ่มนี้ลาออกแล้วเลือกตั้งใหม่ภายในพรรค มันจะพาให้เกิดความเสียหายมากขึ้นหรือเปล่า

ที่มา : เฟซบุ๊ก Fongsanan Chamornchan