อัปเดตอาการลุงแท็กซี่วัย 75 ปี คู่กรณีเข้ามอบตัวปฏิเสธใช้ไขควงทำร้าย แค่เอาหมวกกันน็อกฟาด

0

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “บัญชา เตชนราฤทธิ์” ได้โพสต์คลิปและภาพเหตุการณ์คนทำร้ายร่างกายกันเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ระบุข้อความว่า…13.50 เกิดอุบัติเหตุบนถนนกัลปพฤกษ์ 4 แยกไฟแดง ขาเข้าถนนบางแค บางบอน เขตพื้นที่รับผิดชอบ สน.บางขุนเทียน

รถแท็กซี่เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 i สีแดง-ขาว ป้ายทะเบียน873(ป้ายเหลือง) ไม่ทราบตัวอักษรของทะเบียนรถ หลังเกิดเหตุเฉี่ยวชนทางด้านคนขับรถจักรยานยนต์ได้ลงมาทำร้ายร่างกายคุณลุงคนขับแท็กซี่

โดยได้มีการใช้หมวกกันน็อกฟาดทำร้ายร่างกายตามใบหน้า และร่างกายของคุณลุงคนขับแท็กซี่ และยังได้ใช้ไขควงทำร้ายร่างกาย หลังจากนั้นคนขับรถจักรยานยนต์ก็ได้ทำการขับรถหลบหนี

สอบถามเบื้องต้นจากคุณลุงคนขับแท็กซี่ ได้ความมาว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุตนได้ขับรถมาปกติ แต่จู่ ๆ คู่กรณีได้ขับรถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถตน แล้วตนเองจึงได้ชนกับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ตนพยายามจะคุย แต่ทางฝั่งคู่กรณีไม่ฟังความ และลงมือทำร้ายร่างกายตน และหลบหนีไปในที่สุด #อากาศร้อน #หัวอย่าร้อนตามอากาศกัน #ขอบคุณคลิปจากน้องเพลิง

 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษกตร. เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ได้รับรายงานจาก สน.เพชรเกษม มีชายอายุ 75 ปี ประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม ว่าขณะที่ตนกำลังขับรถแท็กซี่มายังบริเวณที่เกิดเหตุ ได้ขับรถเฉี่ยวขนกับจักรยานยนต์คู่กรณี และจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เสียหลักไปชนกับรถกระบะอีกคันหนึ่งได้รับความเสียหาย จากนั้นได้ขับออกมาจากบริเวณดังกล่าว และถูกผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทำร้ายร่างกาย

โดย พนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม ได้ส่งตัวผู้รับบาดเจ็บไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลแล้ว ต่อมามีชายอายุ 32 ปี เดินทางเข้ามาแสดงตนต่อพนักงานสอบสวน ว่าตนเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ คันดังกล่าวจริง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดตามกฎหมายต่อไป

คดีแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ คดีทำร้ายร่างกาย และคดีทางจราจร เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะทำการแจ้งข้อหาผู้กระทำความผิดในความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ” และในส่วนของคดีทางจารจร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง

ด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “บัญชา เตชนราฤทธิ์” ได้มีการอัปเดตอาการของคุณลุงวัย 75 ปี ที่ถูกทำร้ายร่างกายว่า

ความคืบหน้าครับ คู่กรณีคุณลุงเข้ามอบตัวแล้วครับ แต่คู่กรณีไม่ยอมความเรื่องใช้ไขควงทำร้ายร่างกาย ยอมรับว่าใช้แต่หมวกกันน็อก คู่กรณีปฏิเสธว่าไม่ได้ใช้ไขควงทำร้ายร่างกายครับ มีอะไรจะแจ้งให้ทราบนะครับ

ส่วน เรื่องอาการนั้น อัปเดตอีกรอบครับ คุณลุงขับแท็กซี่ เข้า เคส x-ray สมอง หมอบอก ไม่เป็นอะไรครับ (แต่ยังไม่ชัวร์ หมอบอกไม่คอนเฟิร์มครับ)

ที่มา : เฟซบุ๊กชื่อ บัญชา เตชนราฤทธิ์