อดีตบิ๊กข่าวกรองฯเปิดลับ!มีม็อบนัดไร้แกนนำ แต่ลุงตู่รู้ทัน เตือนลูกหลานมีคนหลอกออกมาสูญเสีย

0

จากที่จตุพร พรหมพันธุ์ ประธานนปช. เฟซบุ๊คไลฟ์ รอยอดีตเดือนพฤษภา และคาดว่าจนถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในปัจจุบันด้วย ซึ่งช่วงหนึ่งระบุว่าม็อบที่น่ากลัวคือ ม็อบไร้แกนนำ ปีนี้อีกเดือนสองเดือนก็รู้ชะตากันแล้วว่าอะไรรออยู่ และจะเอาไม่อยู่???

ล่าสุดวันนี้(26พ.ค.63) นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ได้ออกมสาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก จะมีการรวมตัวกันของกลุ่มผู้ชุมนุม ซึ่งรายละเอียดของเนื้อหามีความน่าสนใจและชวนจับตาเป็นอย่างยิ่งว่า

จะไปถูพื้นที่ไหน

ได้ยินเสียงขู่แว่วๆมาว่า​ จะมีการรวมตัวกันออกมาถูพื้นโดยไม่นัดหมาย​ ไม่มีแกนนำ​ ต่างคนต่างถู​ บางเสียงก็ว่า​ ถ้ายังไม่เลิ​ก​ พรก.ฉุกเฉิน​ ให้ถูที่บ้านก็ได้​ มิน่า​ กะฟัดกะเฟียด เมื่อรัฐบาลไม่ เลิ​กพรก.​ เลื่อนเปิดเทอม​ หาคนมาถูกหลอกไม่เจอ

เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า​ ลุงตู่ไม่ยอมเลิก​ พรก.ฉุกเฉิน​ ทั้งๆที่ควบคุมการแพร่ระบาดของโควิดได้อยู่หมัด​ เพราะกลัวคนถูพื้นออกมาขับไล่รัฐบาล​

นึกไม่ออกจริงๆว่า​ จะเอาเหตุอะไรมาไล่​ ทุกประเทศเจอวิกฤตเดียวกัน​ หรือเอาอำนาจรัฐมาก่อนอย่างอื่นไว้ทีหลัง

ฝากเตือนลูกหลาน​ อย่าไปเชื่อไอ้คนที่ดีแต่ยุคนอื่นให้ออกมา​ ยิ่งม็อบไม่มีแกนนำ​ มันยุให้คนอื่นตายแทนโดยไม่ต้องรับผิดชอบ​ ขนาดตะโกนเผาเลยผมรับผิดชอบ​ มันยังบอกว่าเปล่าไม่ได้พูด​ อย่าหลงกล

อีแอบพวกนี้​ คอยแต่จะฉกฉวยประโยชน์​ ขนาดพูดยังต้องพูดฉวัดเฉวียน​ เฉี่ยวไปเฉี่ยวมา​ ดีแต่ขี่ม้าเลียบค่าย​ ไม่กล้าประกาศตัวถือธงนำ​ ไม่กล้าวิ่งนำเข้าตี

อย่าหลงเชื่อคนพวกนี้​ แกนนำไม่เคยมีใครตาย​ หนีก่อนทุกที​ ปล่อยมวลชนตาย​ ติดคุก

ที่มา : เฟซบุ๊ก Nantiwat Samart