ธ.ก.ส. เร่งเกษตรกร 4 แสนรายรีบแจ้งบัญชีโอนเยียวยา เป็นบัญชีธนาคารใดก็ได้

0
เร่งเกษตรกร 4 แสนราย,ธ.ก.ส.,รีบแจ้งบัญชีโอนเยียวยา,บัญชีธนาคารใดก็ได้,ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร,โควิด-19,โควิด19,

ธ.ก.ส. แจ้งให้ผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับสิทธิ์แต่ยังไม่แจ้งเลขที่บัญชี อีกกว่า 400,000 ราย รีบเช็คข้อมูลและแจ้งเลขบัญชีผ่านเว็บไซต์ https://agri.baac.or.th

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร แจ้งให้ผู้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับสิทธิ์แต่ยังไม่แจ้งเลขที่บัญชี อีกกว่า 400,000 ราย รีบเช็คข้อมูล เพื่อรับเงินโอนภายในพฤษภาคมนี้ เป็นบัญชีธนาคารใดก็ได้ ไม่จําเป็นต้องไปเปิดบัญชีใหม่กับ ธ.ก.ส. และเพิ่อความรวดเร็วในการรับเงินควร ผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน

นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

นายกษาปณ์ เงินรวง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ด้วยขณะนี้ยังมีเกษตรกรที่ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเยียวยาเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท เป็นระยะเวลา 3 เดือนจากรัฐบาล ตามรายชื่อที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (กษ.) ส่งมาให้กับ ธ.ก.ส. ในกลุ่มที่ 1 ทั้งรอบที่ 1 และรอบที่ 2 ยังไม่พบบัญชีที่จะรับโอนเงินจํานวน 438,251 ราย ทําให้ ธ.ก.ส. ไม่สามารถโอนเงินเยียวยาให้ได้

ดังนั้น จึงขอให้เกษตรกรที่มีสิทธิ์ได้รับ เงินเยียวยาเกษตร ทั้งในรอบที่ 1 จํานวน 109,600 ราย และรอบที่ 2 อีกจํานวน 328,651 ราย รีบแจ้งเลขที่บัญชีเงินฝากผ่านทาง เว็บไซต์ http://www.xn--12ca3d6baajb4aw1h6a5kg.com/ โดยเร็ว ทั้งนี้ จะเป็นบัญชีธนาคารใดก็ได้ ไม่จําเป็นต้องมาเปิดบัญชีใหม่กับ ธ.ก.ส. ซึ่งวิธีที่สะดวกรวดเร็วที่สุดคือควรเป็นบัญชีที่ผูกพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน

บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า
บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า
ธ.ก.ส.เร่งเกษตรกร 4 แสนรายรีบแจ้งบัญชีโอนเยียวยา

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง : ธกส.พร้อมโอนแล้วเยียวยาเกษตรกร เริ่ม 15 พ.ค.63 วันละ 1 ล้านคน

: ธ.ก.ส. เผย 5 สาเหตุไม่สามารถโอนเงินเกษตรกรได้ 1.5 แสนราย

ข้อมูลจาก : ประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีธรรมราช