วัฒนาแจงสัมพันธ์โบว์!ขอโทษที่ทำให้เธอซวย ซัดไอโอทหารเก่งแต่กับผู้หญิง

0

จากที่รัฐบาลฟื้นฟูการบินไทย โดยให้มีจัดการระหว่างเจ้าหนี้กับลูกหนี้ และมีท่าทีจากเจ้าหนี้ฝากนายกฯช่วยดูไม่เอาทหารมานั่งเป็นบอร์ด ทำให้วัฒนาออกมาพูดเรื่องนี้ก่อนมีอีกคนนำภาพจากคลิปฉาวออกมา ทำให้ในโซเชียลฯเดือด

ต่อมานายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ [email protected] โดยแชร์ข่าวที่ระบุว่า กลุ่มสถาบันการเงินเจ้าหนี้ของการบินไทย วอนนายกรัฐมนตรี ไม่ควรมี “ทหาร” นั่งในบอร์ดต่อไป ย้ำขอให้เห็นแก่ประโยชน์ประเทศชาติ

จากนั้นทำให้เกิดกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียลฯ เมื่อข้อความดังกล่าวของแกนนำพรรคเพื่อไทยเผยแพร่ออกไป ก็ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในทวิตเตอร์ โพสต์ข้อความพร้อมภาพจากคลิปที่ปรากฏความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า 2 คนนี้ไงครับ  #ใครนะ

ทำให้นายวัฒนา ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ [email protected] เพื่อตอบกลับข้อความดังกล่าวอย่างค่อนข้างรุนแรงว่า ไม่เคยเอาปัญญามาสู้ เป็นสลิ่มหรือไอโอทหารแม่งต้องโง่ทั้งโคตรจริงๆ ควาย

และล่าสุดวันนี้(24พ.ค.63)นายวัฒนา ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์อีกครั้ง  โดยครั้งนี้ได้ชี้แจงถึงความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งนายวัฒนาเปิดเผยชื่อขึ้นเองว่า คือ คุณโบว์ และเรื่องราวนั้นเป็นเรื่องส่วนตัว พร้อมกันนี้นายวัฒนาได้ตอบโต้อีกฝ่ายด้วยว่าเป็นไอโอทหาร

พวกคุณหาว่าผมเป็นนักการเมืองด่าประชาชน สาเหตุเพราะพวกคุณใช้วิธีต่ำทราม เอาคลิประหว่างผมกับคุณโบว์มาเป็นเครื่องมือทั้งที่ไม่เกี่ยวกับงาน ที่ผ่านมาผมไม่เคยพูดเรื่องนี้เพราะไม่ต้องการไปดึงเอาเธอมาเสียหายด้วย แต่ผมคิดผิดเพราะพวกคุณต่ำทรามเหมือนคนที่คุณกำลังเชียร์ (1/4)

ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณโบว์เป็นเรื่องส่วนตัว เกิดขึ้นเกิดขึ้นอย่างบริสุทธิ์ใจในที่รโหฐานและไม่ได้ทำความเสียหายให้ใคร ที่ผ่านมาผมเฉยเพราะไม่อยากให้เธอเสียหาย แต่ผมคิดผิดเพราะพวกคุณก็ไม่เคยหยุดใช้วิธีโคตรต่ำกับเพศแม่ ต้องขอโทษที่เธอต้องมาซวยเพราะผม (2/4)

ในชีวิตผมไม่เคยเอาเรื่องส่วนตัวของใครมาพูด ผมสู้ทางการเมืองและยอมรับความเห็นต่าง ไม่เคยตอบโต้หากสู้กันด้วยปัญญาและสุภาพ แม้บางคนอาจจะเอาเรื่องคดีของผมมาดิสเครดิตแต่ผมก็ไม่ตอบโต้เพราะเป็นเรื่องของงานที่ผมมีหน้าที่พิสูจน์ความบริสุทธิ์ซึ่งขณะนี้ผมก็สู้คดีอยู่ในศาลไม่ได้ไปไหน (3/4)

เปิดหน้าสู้กับผมแบบที่ผมสู้กับเผด็จการพวกคุณเชียร์ หยุดการคุกคามเอาคนที่ไม่เกี่ยวข้องมาเป็นเครื่องมือ ที่ผมเฉยเพราะคิดว่าพวกคุณจะสำนึกแต่ผมเข้าใจผิดเพราะพวกคุณไม่ใช่คน เป็นไอโอทหารที่ความคิดต่ำเหมือนคนที่คุณเชียร์ โง่หน้าด้าน เก่งกับผู้หญิงและประชาชนมือเปล่า โคตรกระจอกว่ะ (4/4)

ที่มา : ทวิตเตอร์ [email protected]