วัฒนาเดือดพ่อมรึงสลิ่มโง่!โดนขุดภาพคลิปฉาว เจอสวนสลิ่มโง่นี่ล่ะที่ล้มรบ.ควาย

0

จากที่รัฐบาลฟื้นฟูการบินไทย โดยให้ศาลล้มละลายเข้าช่วยดูแลจัดการระหว่างเจ้าหนี้กับลูกหนี้ ต่อมาปรากฏข่าวทางเจ้าหนี้ได้พูดในทำนองฝากนายกฯช่วยดูไม่เอาทหารมานั่งเป็นบอร์ด ทำให้มีหลายฝ่ายออกมาให้ความเห็นจนเดือดโซเชียลฯ

ทั้งนี้นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ watanamuangsook@watanamuangsook โดยแชร์ข่าวที่ระบุว่า กลุ่มสถาบันการเงินเจ้าหนี้ของการบินไทย วอนนายกรัฐมนตรี ไม่ควรมี “ทหาร” นั่งในบอร์ดต่อไป ย้ำขอให้เห็นแก่ประโยชน์ประเทศชาติ

ขณะที่ข้อความของนายวัฒนา ระบุว่า

ชัดแล้วใช่มั้ยว่าใครเป็นตัวถ่วงความเจริญของประเทศ

นั่นเองที่ทำให้เกิดกระแสร้อนแรงในโลกโซเชียลฯ เมื่อข้อความดังกล่าวของแกนนำพรรคเพื่อไทยเผยแพร่ออกไป ก็ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น อย่างเช่น ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า ร่วมใจคนไทยสู้ COVID-19@twinpole09 ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพจากคลิปที่ปรากฏความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า

2 คนนี้ไงครับ  #ใครนะ

ทำให้นายวัฒนา ได้ออกมาโพสต์ข้อความลฝในทวิตเตอร์ watanamuangsook@watanamuangsook เพื่อตอบกลับข้อความดังกล่าวอย่างค่อนข้างรุนแรงว่า

ไม่เคยเอาปัญญามาสู้ เป็นสลิ่มหรือไอโอทหารแม่งต้องโง่ทั้งโคตรจริงๆ ควาย

สลิ่มกับไอโอทหารนอกจากโง่แล้วแม่งยังหน้าด้านอีก เค้าเอียนกันทั้งบ้านทั้งเมืองแทนที่จะสำนึกเสือกโผล่หน้าโง่ๆ มาให้เค้าด่า ไอ้ควาย

นอกจากนั้นยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า The Boss @Nichada1998 ได้เข้ามาโพสต์ข้อความตอบโต้นายวัฒนาว่า

สลิ่มโง่ๆนี่ล่ะที่ล้มรัฐบาลมึงไงล่ะไอ้ควาย เมื่อไหร่พวกมึงจะชนะล่ะ เตรียมตัวเข้าคุกหรือยัง ซ้อมๆไว้บ้างก็ดีนะไก่จ๋า ฮ่าๆๆ

อย่างไรก็ตามทำให้แกนนำพรรคเพื่อไทย อย่างนายวัฒนา ต้องโพสต์ทวิตเตอร์ watanamuangsook@watanamuangsook ตอบโต้ข้อความดังกล่าวอีกครั้งว่า

พวกมึงโคตรกระจอก ปิดชื่อปิดหน้าอาการเหมือนหมาที่แม่งซุกหัวหลุบหางเหมือนพ่อพวกมึง ไปไกลๆ ไอ้ควาย

ที่มา : ทวิตเตอร์ watanamuangsook@watanamuangsook