ไร่ดังให้ออกแล้ว หญิงอุ้มหมาเข้าเซเว่น แจงบริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เธอทำมาก

0

จากกรณีในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปหญิงรายหนึ่งอุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อ พอถูกพนักงานตักเตือน กลับด่าทอพร้อมขู่จะทำให้ตกงาน กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

โดยหญิงอุ้มสุนัขบอกว่า หมาของพี่ไม่สกปรก และพี่เคยอุ้มหมามาที่นี่แล้ว 2-3 ครั้ง ไม่เห็นมีปัญหา น้องมาเสียงแข็งกับพี่แบบนี้พี่ไม่โอเค น้องรู้จักพี่น้อยไป ถ้ามีเรื่องกันพี่ทำให้ตกงานได้ ทีหลังอย่าพูดเสียงแข็งอีก

ทั้งนี้ ผู้ถ่ายคลิปเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่ร้านสะดวกซื้อ ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว ตนเห็นผู้หญิงเสื้อเหลืองโวยวายด่าพนักงานจนร้องไห้ จึงถ่ายคลิปไว้ ส่วนตนก็ถูกด่าเพราะหญิงเสื้อเหลืองสั่งให้ตนยกน้ำ 5 แพคไปส่งที่รถ พอตนบอกว่าไม่ใช่พนักงานก็เดินตามมาด่าว่าไม่มีมารยาท ต่อมามีคนแจ้งข้อมูลว่า ผู้หญิงเสื้อเหลืองในคลิปทำงานอยู่ฝ่ายกฎหมายของไร่องุ่นแห่งหนึ่ง ที่ อ.กบินทร์บุรี ดูแล้วเหมือนเป็นคนไม่ค่อยปกติ

ผู้ถ่ายคลิปเปิดเผยอีกว่า ทางบริษัทของตนได้แนะนำให้ลบคลิปออกเพื่อป้องกันตัวเอง และให้หยุดงานไป 7 วันเพื่อรอให้เรื่องเงียบกว่านี้

ด้านเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Variety ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “เธอรู้จักพี่น้อยไป เดี๋ยวจะรู้จักอีกเยอะ เลยครับ รู้จักทั้งประเทศแน่ ๆ ไร่องุ่นแสงจันทร์ สระแก้ว”

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก “ไร่แสงจันทร์ – Moonlight Valley Kabinburi” โพสต์ข้อความว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมิน ขอชี้แจงให้ทุกท่านทราบว่า คุณ อ้อย เป็นพนักงานของทางบริษัทจริง แต่เป็นพนักงานทดลองงาน และพึ่งเริ่มทำงานกับทางบริษัท ได้ 2 อาทิตย์ ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กระทำตามหน้าที่ของพนักงาน

อย่างไรก็ตามทางบริษัทได้ให้ **ออกจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว* และการกระทำใด ๆ ที่พนักงานทดลองงานท่านนี้ทำลงไปโดยพลการนี้ เป็นเรื่องส่วนตัวของพนักงานทั้งสิ้น บริษัทไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด อย่างไรก็ดี บริษัทรู้สึกผิดหวังต่อสิ่งที่เธอทำมาก จึงอยากขอโทษมา ณ โอกาสนี้ ด้วยความจริงใจ

ก่อนหน้านั้น เพจเฟซบุ๊ก “ไร่แสงจันทร์ – Moonlight Valley Kabinburi” เคยได้โพสต์แจ้งว่า ขออภัยทุกท่านค่ะ ในนามของไร่แสงจันทร์ ขอชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อมิให้เกิดความเข้าใจผิด บุคคลที่ทุกท่านกล่าวถึงไม่ใช่เจ้าของไร่ !!! เป็นพนักงานที่เข้ามาเริ่มงานได้ 2 สัปดาห์ และในขณะนี้ ได้ให้พักงานไปแล้ว ต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่ะ ขอขอบคุณค่ะ (แอดมินเพจ)

ที่มา : ไร่แสงจันทร์ – Moonlight Valley Kabinburi และ Red Skull Variety