ขุนทองไฟเย็น โพสต์อาลัย“อุ๊ ไฟเย็น”ผู้ต้องหาหนีลี้ภัยในลาว เสียแล้วโรครุมเร้า

0

“ขุนทองไฟเย็น” โพสต์อาลัย“อุ๊ ไฟเย็น”ผู้ต้องหาหนีลี้ภัยในลาว เสียชีวิตแล้วโรครุมเร้าทั้ง เก๊าท์,เบาหวานอีกทั้งโรคไต ตั้งศพที่ จ.กาญจนบุรี

ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Khuntong Faiyen  หรือ นายไตรรงค์ สินสืบวงศ์ หรือ “ขุนทอง ไฟเย็น” ได้ดพสต์ข้อความ การเสียชีวิตของนายอนันต์ ไผ่สีทอง หรือ “อุ๊ ไฟเย็น” ผู้ต้องหาหนีคดีมาตรา 112  ซึ่งมีข้อมูลเปิดเผยว่าได้หลบหนีไปที่ประเทศลาว โดยข้อความระบุว่า ..

ปิดตำนานศิลปินนักต่อสู้ไปอีกคนหนึ่ง “ อุ๊ ไฟเย็น “ มือเพอร์คัสชั่นของวงไฟเย็น พี่อุ๊ เป็นสมาชิกของวงในช่วงที่เรากำลังเริ่มตั้งไข่ อยู่จนถึง คสช.ยึดอำนาจปี57จึงได้แยกย้ายหลบหนีกันไป และได้มารวมตัวกันอีกครั้งในช่วงสั้นๆที่ประเทศเพื่อนบ้านซึ่งก็ได้อัดเพลง”คนเสื้อดำ” ที่แกแต่งไว้ที่นั่นได้ยินแกบ่นมาตลอดว่าต้องสู้กับโรคร้ายสารพัด

ในภาพอาจจะมี 1 คน, แว่นกันแดด

บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า
บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า

ทั้งเก๊าท์,เบาหวาน,ที่หนักหน่อยก็โรคไตนี่แหละ แต่ก็ไม่นึกเลยว่าจะไปเร็วขนาดนี้ ที่เสียใจที่สุดคือพวกเราไม่ได้ไปร่วมงานศพแกนี่แหละ…ไปดีนะครับพี่…พักผ่อนให้สบายที่เหลือเราก็ไปกันต่อ RIP. (แกเคยพูดเล่นไปถ่ายมิวสิควีดีโอ.หน้าเมรุเป็นที่ระลึก)

ในภาพอาจจะมี ดอกไม้ และต้นพืช

ในเวลาต่อ “ขุนทอง ไฟเย็น” ได้โพสต์อีกครั้งว่า ..พวกเรามาคาราวะได้แค่นี้ ยินดีที่ได้ร่วมสู้มาด้วยกันครับพี่ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ฝากรบกวนพี่น้องในพื้นที่หรือใกล้เคียง ไปร่วมงานด้วยนะครับ คนที่อยู่ไกลอาจไปร่วมงานลำบาก ตั้งศพที่ วัดหัวหิน ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ต้นพืช