สาวโพสต์เตือนภัย ขึ้นรถตู้เจอชายแปลกหน้าถามชื่อพร้อมแลบลิ้นใส่

0

เรื่องราวเตือนภัยที่มีการแชร์ในโซเชียล กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Looknut Pimyada” โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่ตนเองโดยสารรถตู้ แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อมีหนุ่มหื่นมาช่วยตัวเองต่อหน้า ทั้งยังพูดจาแทะโลมจนต้องรีบลงรถ

โดย โพสต์ดังกล่าวระบุว่า ไม่เคยคิดนะว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดกับตัวเราเอง ครั้งนี้เป็นครั้งที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมา รอรถที่ป้ายพอรถมาก็ขึ้นปกติ แต่ตอนขึ้นมาในรถคือโล่งมากมีแค่คนขับ อีเหี้..นี่ แล้วก็เรา เราก็เดินมานั่งเบาะที่มันนั่งคนเดียว

พอรถออกสักพัก ก็เข้ามาถามชื่อ เราก็ตอบปกติ สักพักถามว่า จะไปลงไหน ก็ตอบไปตามมารยาท แต่สายตาที่มันมองคือเหี้..ละ มองหน้ามองหน้าอกละทำหน้าหื่น ๆ เราใส่เสื้อยืดกางเกงขายาวอีแตะปกติ

เราก็ไม่อะไร สักพักบอกว่าลงรถละไปล่อกันไหม อีเหี้..ตลกมาก เราก็ไม่ตอบ สักพักมาทำท่าตลก ๆ ใส่ ละทำท่าบีบหน้าอก ต่อด้วยแลบลิ้นอีเหี้…จะอวก สักพักก็ช่วยตัวเองต่อหน้าละทำหน้าฟิน คือ มึงเป็นเหี้…ไร ป่วยก็ไปรักษา งงนะ มาทำแบบนี้มันอันตรายต่อสังคม อันตรายต่อคนอื่น ละอีกอย่างคือมันทุเรศ

ถ้าเงี่ย..มากก็ไปช่วยตัวเองไกล ๆ ใครจะว่าเราแอ็บนุ่นนี่นั่นก็เรื่องของมึ.. แต่สำหรับเราไม่ตลก ตอนลงรถเดินตามหลังจะเอามือมาโอบเอว เราหันไปเห็นพอดีเลยรีบวิ่งขึ้นแท็กซี่ #อยากจะเตือนให้ทุกคนระวังและควรมีสติเมื่อเจอกับเรื่องแบบนี้นะคะ

ไม่เคยคิดนะว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดกับตัวเราเองครั้งนี้เป็นครั้งที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมา รอรถที่ป้ายพอรถมาก็ขึ้นปกติ…

Posted by Looknut Pimyada on Wednesday, May 20, 2020

ที่มา : Looknut Pimyada