ผู้กำกับสภ.คลองกิ่ว อาสาเข้าครัวลงมือทำเค้กกล้วยหอมใส่ตู้ปันสุข พร้อมเสริฟความอร่อยให้ประชาชน

0

ตำรวจดีๆ มีถมไป .. ผู้กำกับสภ.คลองกิ่ว เมืองชล อาสาเข้าครัวลงมือทำเค้กกล้วยหอมใส่ตู้ปันสุข พร้อมเสริฟความอร่อยให้ประชาชน

อีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่กำลังเป็นกระแสเกิดขึ้นทั่วทุกภูมิภาคของไทยนั้นก็คือ โครงการ “ตู้ปันสุข” น้ำใจคนไทย  ที่เติมความสุขให้ผู้ยากยามวิกฤติ ซึ่งหากท่านใดมีน้ำใจ และกำลังทุนทรัพย์เหลือพอที่จะแบ่งปันก็จะนำสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง ของจำเป็นมาใส่ไว้ในตู้ และส่วนผู้ที่เดือดร้อนก็มาเปิดตู้หยิบของนั้นไปที่จำเป็น เพื่อสู้ภัยโควิด-19ไปด้วยกัน

ล่าสุดทางโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของพ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผกก.สภ.คลองกิ่ว ชลบุรีขณะเข้าครัว ลงมือทำเค้กกล้วยหอมด้วยตัวเอง สำหรับนำมาใส่ตู้ปันน้ำใจ ให้ให้พี่น้องประชาชน ระบุว่า.. ตำรวจน้ำดีก็มีค่ะ  เค้กกล้วยหอม ผู้กำกับ

ซึ้ง น้ำใจ ! “ผู้กำกับ” ลงมือ ทำขนมเอง แต่เช้า มาใส่ ตู้ปันน้ำใจ ให้ประชาชน มีขนมอร่อย ทำใหม่สด ทาน !! มีเสน่ห์ปลายจวัก แต่ไม่ค่อยได้มีโอกาส เข้าครัว….. แต่ ในยามที่ ประชาชนเดือดร้อน เช่นนี้ ….. พ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผกก.สภ.คลองกิ่ว ชลบุรี ไม่ใช่แค่ ตั้ง “ตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน” ที่ตั้งหน้า สถานีฯ เท่านั้น

สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!
สั่งซื้อเม็ดมะม่วง คลิก!!

แต่คิดว่า ทั้งชาวบ้าน และตำรวจ คงรจะได้ทาน ขนมอร่อยๆ ทำใหม่ๆสดๆ ทานกันบ้าง ผู้กำกับ เลย เข้าครัว แต่เช้ามืด โชว์ฝีมือทำ เค้กกล้วยหอม (Banana choco almond) ด้วยตนเอง จากบ้าน แล้วก็นำเค้กกล้วยหอม มาใส่ไว้ใน “ตู้ปันน้ำใจ สู้ภัยด้วยกัน” เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้มาหยิบไปทานกัน ตำรวจ ดีๆ จิตใจดี มีถมไป นะฮะ!

 

ในภาพอาจจะมี ของหวาน และอาหารในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ของหวาน และอาหาร

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืน