ดร.นิวตามหาความจริง ธาตุแท้ช่อ ศิลปะในการโกหกขั้นสุดยอด มั่นหน้าอย่างสุดฤทธิ์

0

ดร.นิวตามหาความจริง ธาตุแท้ช่อ บุคคลอันตรายต่อสังคม? เพราะศิลปะในการโกหกขั้นสุดยอด มั่นหน้าอย่างสุดฤทธิ์ สิ่งที่พูดไม่สามารถเชื่อถือได้เลย

19 พ.ค.63 มีความเคลื่อนไหวจากทางเฟสบุ๊ค Suphanat Aphinyan ของ ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือดร.นิวนักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา ระบุว่า..#ตามหาความจริง ธาตุแท้ของช่อ

คุณช่อเป็นบุคคลอันตรายต่อสังคม เพราะมีศิลปะในการโกหกขั้นสุดยอด มีความมั่นหน้าอย่างสุดฤทธิ์แม้ในยามพูดโกหก แถมยังสามารถกล่าวหาคนอื่นต่อได้อีกทั้งๆที่ตัวเองนี่แหละนักปล่อยข่าวปลอมตัวแม่

ช่อโกหก: สัญญาขั้นต่ำบริษัทล็อบบี้ยิสต์APCO 6 เดือน
ความจริง: สัญญาขั้นต่ำบริษัทล็อบบี้ยิสต์APCO 1 เดือน

***ดังนั้นสิ่งที่คุณช่อพูดจึงไม่สามารถเชื่อถือได้เลย***
อ้างอิงจาก…สัญญาระหว่างนายธนาธรกับAPCO ในหน้าหน้า 6/8 หัวข้อที่ 3 Term and Termination
https://efile.fara.gov/docs/6582-Exhibit-AB-20190703-3.pdf

ในเวลาต่อมา ดร.นิวได้เคลื่อนไหวอีกครั้งระบุว่า..#ตามหาความจริง 1mdbของช่อที่หายไป คุณช่อเอา “คุณ แคลร์ ริวคาสเซิล บราวน์” มาแอบอ้างในการแถลงข่าวนอกสภา 1mdb หรือไม่? “ดิฉันได้พูดคุยกับ แคลร์ บราวน์ ด้วยตัวเอง”

ในเมื่อคุณช่อมีความสามารถในการโกหกได้อย่างหน้าตาเฉยจนยากที่จะแยกแยะความเท็จกับความจริงออกจากกันได้ ดังเช่นการโกหกระยะเวลาสัญญาขั้นต่ำระหว่างนายธนาธรกับ APCOของคุณช่อที่ถูกจับได้คาหนังคาเขา… https://bit.ly/36dHNa8

แล้วแบบนี้คุณช่อแอบอ้าง “คุณ แคลร์ ริวคาสเซิล บราวน์” มาโกหกแหกตาประชาชนเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือจอมปลอมของคุณช่อหรือไม่?

ฝากสื่อมวลชนไปถามคุณช่อด้วยครับ…ถ้าคุณช่อไม่ตอบ ผมขอสงวนสิทธิ์สรุปว่าคุณช่อโกหกหลอกลวงประชาชนเหมือนกับกรณีการโกหกระยะเวลาสัญญาขั้นต่ำระหว่างนายธนาธรกับAPCO และฝากเตือนสังคมไทยด้วยข้อสรุปที่ว่า…***สิ่งที่คุณช่อพูดไม่สามารถเชื่อถืออะไรได้เลย***

เพราะผมรู้สึกเป็นห่วงสังคมไทยกับการปรากฏตัวของคุณช่อที่มักโผล่ออกมาสร้างกระแสปั่นความสับสนแล้วทิ้งความแคลงใจพร้อมกับปมแห่งความขัดแย้งไม่รู้จักจบจักสิ้น เรื่องเก่ายังไม่ทันจะเคลียร์ ก็ปั่นกระแสใหม่เรื่อยไป จนท้ายที่สุดเรื่องโกหกอาจจะกลายเป็นเรื่องจริงก็ได้สำหรับคนที่ไม่มีวิจารณญาณและไม่ได้ติดตามข่าวจนถึงที่สุดของความจริง

เพราะบางทีมันอาจจะคล้ายคลึงกับการที่นายธนาธรอ้าง ส.ส.เดวิด ไพร์ส แห่งพรรคเดโมแครต แล้วถ่ายรูปป้ายกับประตูมาอวด แต่ไม่ได้เข้าพบหรือไม่? https://bit.ly/2L6SK3xhttps://bit.ly/35FMLw4

#ตามหาความจริง 1mdbของช่อที่หายไปคุณช่อเอา "คุณ แคลร์ ริวคาสเซิล บราวน์" มาแอบอ้างในการแถลงข่าวนอกสภา 1mdb หรือไม่?"ดิฉันได้พูดคุยกับ แคลร์ บราวน์ ด้วยตัวเอง"ในเมื่อคุณช่อมีความสามารถในการโกหกได้อย่างหน้าตาเฉยจนยากที่จะแยกแยะความเท็จกับความจริงออกจากกันได้ ดังเช่นการโกหกระยะเวลาสัญญาขั้นต่ำระหว่างนายธนาธรกับAPCOของคุณช่อที่ถูกจับได้คาหนังคาเขา… https://bit.ly/36dHNa8แล้วแบบนี้คุณช่อแอบอ้าง "คุณ แคลร์ ริวคาสเซิล บราวน์" มาโกหกแหกตาประชาชนเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือจอมปลอมของคุณช่อหรือไม่?ฝากสื่อมวลชนไปถามคุณช่อด้วยครับ…ถ้าคุณช่อไม่ตอบ ผมขอสงวนสิทธิ์สรุปว่าคุณช่อโกหกหลอกลวงประชาชนเหมือนกับกรณีการโกหกระยะเวลาสัญญาขั้นต่ำระหว่างนายธนาธรกับAPCOและฝากเตือนสังคมไทยด้วยข้อสรุปที่ว่า…***สิ่งที่คุณช่อพูดไม่สามารถเชื่อถืออะไรได้เลย***เพราะผมรู้สึกเป็นห่วงสังคมไทยกับการปรากฏตัวของคุณช่อที่มักโผล่ออกมาสร้างกระแสปั่นความสับสนแล้วทิ้งความแคลงใจพร้อมกับปมแห่งความขัดแย้งไม่รู้จักจบจักสิ้น เรื่องเก่ายังไม่ทันจะเคลียร์ ก็ปั่นกระแสใหม่เรื่อยไป จนท้ายที่สุดเรื่องโกหกอาจจะกลายเป็นเรื่องจริงก็ได้สำหรับคนที่ไม่มีวิจารณญาณและไม่ได้ติดตามข่าวจนถึงที่สุดของความจริงเพราะบางทีมันอาจจะคล้ายคลึงกับการที่นายธนาธรอ้าง ส.ส.เดวิด ไพร์ส แห่งพรรคเดโมแครต แล้วถ่ายรูปป้ายกับประตูมาอวด แต่ไม่ได้เข้าพบหรือไม่? https://bit.ly/2L6SK3x, https://bit.ly/35FMLw4ดร.ศุภณัฐ19 พฤษภาคม พ.ศ. 2563#ประชาธิปไตยTheseries by ดร.ศุภณัฐ

Posted by Suphanat Aphinyan on Tuesday, May 19, 2020