แม่น้องชมพู่โพสต์แจ้งข่าว หลังพบลูกสาวเสียชีวิตกลางป่า จนท.เร่งคลี่ปมดับ!!

0

จากกรณีตามหาตัว ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา หรือ น้องชมพู่ อายุ 3 ขวบ โดยหายไปจากบ้านพักหมู่ที่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ซึ่งครอบครัว และชาวบ้านช่วยกันออกตามหาแต่ก็ไม่พบ

โดย นายอนามัย อายุ 38 ปี และ นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา อายุ 39 ปี พ่อแม่ของน้องชมพู่ เล่าว่า ตนออกไปทำงานนอกบ้านโดยปล่อยให้ ด.ญ.กันยา วงศ์ศรีชา อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของน้องชมพู่ดูแลน้องตามปกติ แต่ก่อนเกิดเหตุพี่สาวเผลอหลับไป เมื่อตื่นขึ้นมาไม่เห็นน้องจึงตกใจตามหาและรีบบอกพ่อกับแม่

ต่อมา ทางอำเภอดงหลวงได้ระดมกำลังทุกภาคส่วนทำการค้นหา ประกอบด้วย เทศบาลกกตูม ตำรวจ ตระเวนชายแดน ตำรวจ ทหาร มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร รวมถึงกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนในพื้นที่ กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา ทางสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลกกตูมรายงานว่า พบศพน้องชมพู่อยู่ในสภาพเปลือยกาย ไม่สวมเสื้อผ้า ไม่พบบาดแผลตามร่างกายมีเพียงรอยข่วนจากหญ้าเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งศพอยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2.5 กิโลเมตร จึงประสานกับผู้ใหญ่บ้าน และหน่วยพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตในเบื้องต้นแล้ว

ขณะที่ แม่ของน้องชมพู่ โพสต์ข้อความแจ้งข่าวบนเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “สาวิตรี วงศ์ศรีชา” ระบุว่า พบน้องแล้วค่ะขอบคุณคนไทยทั้งประเทศค่ะ ตอนนี้ยังลงเขามาไม่ถึงบ้านค่ะ ซึ่งมีเพื่อน ๆ และชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจ พร้อมให้กำลังใจครอบครัวอย่างมากมาย

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ต.ธนกาญจน์ พระสุมาตย์ สว.(สอบสวน) สภ.กกตูม เปิดเผยว่า จากสภาพศพน้องชมพู่ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย และต้องรอผลการชัตรสูตรพลิกศพอย่างละเอียดจากแพทย์อีกครั้งเพื่อยืนยันสาเหตุของการเสียชีวิต

ที่มา : เฟซบุ๊ก สาวิตรี วงศ์ศรีชา