เตรียมเลย “จองคิว” ขึ้นเงินสลากกินแบ่งรัฐบาล ผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มลงทะเบียน 17 พ.ค. นี้

0
โควิด-19,โควิด19,พ.ต.อ.บุญส่ง จันทรีศรี,จองคิว,จองคิวผ่านช่องทางออนไลน์, www.glo.or.th,

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกกฎใหม่ป้องกันโควิด-19 โดยประชาชนที่ถูกหวยต้องลงทะเบียน “จองคิว” ขึ้นเงิน ผ่านเว็บไซต์ www.glo.or.th  เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. นี้เป็นต้นไป จำกัดวันละ 65,000 ใบ

(12 พ.ค.63) พ.ต.อ.บุญส่ง จันทรีศรี ผอ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกกฎใหม่ เพื่อลดความแออัดและเป็นมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 โดยต้อง “จองคิว” ผ่านเว็บไซต์ www.glo.or.th เพื่อนัดวัน เวลาล่วงหน้า ให้เรียบร้อยเสียก่อน จึงจะไปขึ้นเงินได้

พ.ต.อ.บุญส่ง จันทรีศรี ผอ.สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

โดยขั้นตอนการ “จองคิว” สำหรับผู้ที่ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลตั้งแต่งวดวันที่ 1 เมษายน 2563 (ออกรางวัลวันที่ 16 พ.ค.) กำหนดรับเงินได้ไม่เกินวันละ 65,000 ฉบับ ซึ่งผู้ถูกรางวัลจะต้องลงทะเบียนจองคิวผ่านเว็บไซต์ www.glo.or.th ได้ตั้งแต่เวลา 07.30 น. ของวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 และมาขึ้นเงินได้ในวันที่ 18 พ.ค. 2563

ข้อมูลประกอบการยื่น “จองคิว” ดังต่อไปนี้

  • ชื่อและนามสกุล 
  • หมายเลขบัตรประชาชน 
  • จำนวนสลากถูกรางวัล

เมื่อทำการลงทะเบียน”จองคิว” ได้วันเวลาขึ้นเงินเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเดินทางมาขึ้นเงินได้เลย ณ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล สนามบินน้ำตามวัน เวลาที่ท่านนัดหมาย

สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางมารับเงินที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ก็สามารถขึ้นเงินได้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) , ธนาคารออมสิน และธนาคารกรุงไทย ทุกแห่งทั่วประเทศ ซึ่งมีความสะดวก รวดเร็ว