ดร.นิว ชูคุณสมบัติพิเศษ 10 ประการ หนุน ธนาธร เป็นนายกสมาคมปาหี่แห่งประเทศไทย

0

ดร.นิว ชูคุณสมบัติพิเศษ 10 ประการ สนับสนุน “ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” เป็นนายกสมาคมปาหี่แห่งประเทศไทย จงอย่าปล่อยให้ยอดไลค์ของท่านถูกโบยตีด้วยความปาหี่ไปฟรีๆ

มีความเคลื่อนไหวจากทางเฟสบุ๊ค Suphanat Aphinyan ของ ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือดร.นิวนักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ระบุว่า #ธนาธรจึงรุ่งเรืองกิจต้องได้เป็นนายกสมาคมปาหี่แห่งประเทศไทย จงอย่าปล่อยให้ยอดไลค์ของท่านถูกโบยตีด้วยความปาหี่ไปฟรีๆ

โปรดร่วมกันสนับสนุน “ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” เป็นนายกสมาคมปาหี่แห่งประเทศไทย เนื่องด้วยคุณสมบัติพิเศษ 10 ประการนี้และอีกมากที่ไม่ได้กล่าวถึง ณ ที่นี้ เพราะถ้าไม่ใช่เด็กหนุ่มอายุ 41 ขวบคงทำไม่ได้…

1.นักปาหี่สร้างภาพสุดแสนกำมะลอ เขาแอบอ้างว่าได้พบนักการเมืองคนสำคัญๆที่สหรัฐอเมริกาจำนวนมากมาย สภาบน สภาล่าง สภาสูง แต่ในความจริงแล้วแม้แต่ ส.ส.เดวิด ไพร์ส แห่งพรรคเดโมแครต ที่เขาภูมิใจนำเสนอ เขาก็ยังไม่ได้พบ แล้วสุดท้ายก็มีแต่ภาพป้ายกับประตูในตำนานให้แฟนคลับที่รู้ไม่เท่าทันฟินกันถ้วนหน้า https://bit.ly/2L6SK3xhttps://bit.ly/35FMLw4

2.ปาหี่เทปสัมภาษณ์NBC แอบอ้างสำนักข่าวชื่อดัง แต่สุดท้ายมีแต่การเผยแพร่ด้วยบัญชีเถื่อนในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว ตบตาสาวกสมองน้อย แต่ในความจริงตราบจนบัดนี้ก็ยังไม่เคยมีการออกอากาศทางช่องทางใดๆของสำนักข่าวNBCเลยแม้แต่นิดเดียว ยุบพรรคก็แล้ว โควิดปรากฏขึ้นมาในโลกก็แล้ว แต่คนลวงโลกก็ยังเป็นได้แต่คนลวงโลกอยู่วันยังค่ำ https://bit.ly/2WblfDx

3.นายกโซเชียล ไม่มีความหมายในโลกแห่งความเป็นจริง ก็เลยต้องอาศัยโลกเสมือนจริง และขบวนการปั่นกระแสความงมงายปลอมๆในโลกโซเชียล สร้างความเชื่อเพื่อกลายเป็นศาสดาของคนอ่อนต่อโลกที่รู้ไม่เท่าทัน ถ้าลองสังเกตดีๆในทวิตเตอร์จะชัดมากที่บ่อยครั้งจำนวนการรีทวิตในทวิตเตอร์ของเขาและเครือข่ายจะมากกว่าจำนวนการไลค์อย่างผิดสังเกต บางครั้งก็มากกว่าถึง 3-4 เท่าเลยทีเดียว นั่นแสดงว่ามีการปั่นกันสุดฤทธิ์ เพราะแม้แต่ทวิตเตอร์ของประธานาธิบดีทรัมป์แห่งสหรัฐอเมริกาก็ยังต้องอายเลยที่ไม่สามารถทำอะไรได้แบบนี้ ดังนั้นไม่ต้องถามเลยว่าใครอยู่เบื้องหลังการปั่นกระแสเลวๆในทวิตเตอร์ของไทย https://bit.ly/2L9n0dO

4.อยากให้โลกรู้ว่าไม่เอาไหน ตอนแรกคงไม่ได้คิดว่าจะมีบทบาทการเมืองในโลกโซเชียลขนาดนี้ เลยไปเปลือยชีวิตและความคิดลงในหนังสือ ‘Portrait ธนาธร’ จนทำให้ได้เห็นทัศนคติแย่ๆที่เป็นพิษเป็นภัยต่อประเทศชาติบ้านเมืองอันจะนำมาซึ่งความแตกแยกในสังคมอย่างร้ายแรง รวมถึงพฤติกรรมมากมายที่เหลวไหลและขาดความรับผิดชอบในอดีต สมัยเรียน “ขนาดลอกยังตก” อย่างภาคภูมิใจด้วยความที่ “ผมแม่งไม่รู้เรื่องอะไรเลย” พอเติบใหญ่มาตั้งพรรคการเมือง ก็ยังไม่มีความรับผิดชอบ จนนำไปสู่อวสานของพรรคอนาคตใหม่ในที่สุด https://bit.ly/2L6143c

5.อวสานพรรคอนาคตใหม่ด้วยความไม่เอาไหนของตัวเอง เริ่มต้นด้วยการไม่สามารถระดมทุน 350 ล้านบาทได้ตามที่โอ้อวด ประกอบกับความไม่มีความรับผิดชอบ จะเล่นการเมืองแต่ไม่ศึกษากฎหมายเกี่ยวกับพรรคการเมืองเหมือนกับตอนสมัยเรียนที่ไม่ยอมอ่านหนังสือแล้วมาลอกเพื่อนแต่ก็ยังสอบตกอยู่ดี แถมมาหูเบาเชื่อสุดยอดนักกฎหมายเศษฝรั่งให้พรรคตัวเองกู้เงิน 191.2 ล้านบาท ทำผิดกฎหมายอยู่แค่พรรคเดียว ด้วยการบริจาค+กู้ เกิน 10 ล้านบาท จนในที่สุดเลยทำให้คุณชายน้อยอาการกำเริบ “นึกว่าไมค์เป็นไฟฉาย” แล้วเกิดอาการ “ปากสว่างแฉตัวเอง” ออกอากาศทางสื่อจนคนรู้ไปทั่วประเทศว่ากู้เงินเกินขนาด แล้วก็เสร็จพี่ศรีไปในที่สุด

“ขนาดลอกยังตก” ในวันนั้นจึงกลายมาเป็น “ขนาดผิดยังแถ” ในวันนี้
“ผมแม่งไม่รู้เรื่องอะไรเลย” ในวันนั้นจึงกลายมาเป็น “ผมจำไม่ได้” ในวันนี้ https://bit.ly/2L6143c

6.ผมจำอะไรไม่ได้นอกจาก2475 เมื่ออยู่ในศาลจำอะไรไม่ได้สักอย่าง สามารถแถได้อย่างโดดเด่นจนกลายเป็นตำนาน นอกจากนี้ ไม่ว่าเขาจะเคยโม้อะไรไว้ พูดอะไรไว้ สัญญาอะไรไว้ ก็ไม่เคยจำได้หรือสามารถทำได้จริงๆสักอย่างราวกับทุกอย่างหายวับไปกับไฮเปอร์ลูป แต่สามารถจำ2475ได้แม่นยำเป็นอย่างดี เพราะโดนเพื่อนนักกฎหมายเศษฝรั่งจับทำแนวร่วมลัทธิซ้ายตกขอบหมกมุ่นกับประชาธิปไตยจอมปลอม2475และฝักใฝ่ความรุนแรง และแม้ว่าเขาจะเดินสะดุดล้มด้วยความไม่เอาไหนของตัวเองร่วมกับการวางกาวของเพื่อนนักกฎหมายเศษฝรั่งอยู่บ่อยครั้ง แต่เขากลับเอาแต่โทษว่าหัวใจของเขาถูกโบยตีด้วยแส่แห่งความอยุติธรรมตลอดเวลาอยู่ดี

7.สุดยอดนักเคลมในตำนานไอลอกแมน ชอบแอบอ้างไอเดียของคนอื่น แล้วเคลมเป็นผลงานของตัวเองอยู่เป็นประจำ ขอยกตัวอย่างการเคลมไอเดียนักศึกษาเกาหลีใต้เรื่องการติดตามและนำเสนอข้อมูลการเดินทางของผู้ป่วยโควิด ในขณะที่นักศึกษาเกาหลีใต้ได้จัดทำเว็บไซด์ติดตามและนำเสนอข้อมูลการเดินทางของผู้ป่วยโควิดจนกลายเป็นข่าวตั้งแต่ 12 ก.พ. 63 ก่อนพรรคอนาคตใหม่จะถูกยุบเสียอีก แต่ธนาธรพึ่งจะเพลาๆการปลุกระดมแล้วเริ่มหันมาสนใจโควิดช่วงกลางเดือน มี.ค. 63 และโผล่มาเคลมไอเดียดังกล่าวในช่วงปลายเดือนเดียวกัน https://bit.ly/2WcvCXz

8.ตำนานลักลอบแอบเลียบู้ททหาร เบื้องหน้าต่อต้านทหารสุดฤทธิ์หลอกใช้เหล่าสาวกเป็นเครื่องมือทางการเมือง แต่ลับหลังกลับแอบไปเลียบู้ททหารอย่างลับๆกับนักกฎหมายเศษฝรั่งกันอย่างเอร็ดอร่อยจนทำให้บู้ทคู่นั้นมันวาวแวววับเป็นประกาย

9.เด็กอมมือนักเลี้ยงแกะที่อยากเป็นนายก หลอกคนเป็นล้านว่าจะแจกเงินช่วยเหลือถ้วนหน้า แล้วสุดท้ายก็แสดงธาตุแท้ประชาธิปไตยจอมปลอมเหยียบย่ำความหวังของประชาชนตาดำๆที่กำลังตกทุกข์ได้ยากด้วยคำโกหกเพื่อเก็บยอดไลค์ไว้ปลุกระดมในอนาคตอันใกล้ แต่อย่างน้อยก็ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า แม้แต่เงินบริจาค 7 ล้านบาท ก็ยังไม่มีปัญญาในการบริหารจัดการและแจกแจงได้อย่างเป็นระบบ ชัดเจน โปร่งใส มีความเท่าเทียมและเป็นธรรมได้เลย https://bit.ly/2SHq855

10.นักพูดตามบทซ้ำๆซากๆ นอกจากบทพูดน้ำเน่าแบบซ้ายตกขอบซ้ำๆซากๆมากมายที่ได้ฟังกันจนติดหู แต่ก็ยังมีคำพูดติดปากสุดตลกขบขันที่เขาชอบพูดอ้าง “จุดเริ่มต้น” เพื่อกลบเกลื่อนความล้มเหลวอยู่บ่อยครั้ง แพ้เลือกตั้งก็อ้างว่าเป็นจุดเริ่มต้น แพ้โหวตนายกก็อ้างว่าเป็นจุดเริ่มต้น พรรคอนาคตใหม่โดนยุบก็อ้างว่าเป็นจุดเริ่มต้น จนไม่รู้ว่าจุดเริ่มต้นจริงๆของเขามันอยู่ตรงไหนกันแน่ https://bit.ly/2xLsPLG

ขอให้ทุกท่านหลายล้านคนที่อกหักกับสัญญาแจกเงินถ้วนหน้าจอมปลอมของธนาธร เปลี่ยนเอาความเศร้าโศกเสียใจที่ไม่ได้รับเงิน 3,000 บาทมาเป็นแรงผลักดันให้ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นนายกสมาคมปาหี่แห่งประเทศไทย

จงอย่าปล่อยให้ยอดไลค์ของท่านถูกโบยตีด้วยความปาหี่ไปฟรีๆ อย่าปล่อยให้คณะกาวหนาข่มขืนความรู้ไม่ทันของท่านด้วยคำว่าถ้วนหน้าและเท่าเทียมที่มันไม่เคยมีอยู่จริง

  • ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ต้องได้เป็นนายกสมาคมปาหี่แห่งประเทศไทย

    ดร.ศุภณัฐ
    7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563
    #ประชาธิปไตยTheseries by ดร.ศุภณัฐ