เยอรมันป่วนเตรียมแผนรับศึกใหญ่ กวาดสต็อคอาหารเก็บห้องลับ! นาโต้-สหรัฐประชุมวุ่นปูตินส่งขีปนาวุธชาติอาหรับถล่ม

0

จากคำแถลงที่แข็งกร้าวของประธานาธิบดีปูตินในการตอบโต้ชาตินาโต้ทั่วทุกภูมิภาคของโลก ซึ่งคาดกันว่าอาจเป็นการส่งอาวุธชั้นดีให้กับพันธมิตรโจมตีสหรัฐในจุดต่างๆ นี่เองที่ล่าสุดทำให้มีท่าทีออกมาของผู้เชี่ยวชาญตะวันตกถึงความวิตกกังวล!!!

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 06 มิถุนายน 2567 เว็บไซต์ TOP WAR เผยแพร่ข้อมูลระบุถึง ผู้เชี่ยวชาญในประเทศต่างๆทั่วโลกกำลังหารือเกี่ยวกับคำแถลงของประธานาธิบดีรัสเซียระหว่างการประชุมกับตัวแทนของสำนักข่าวต่างประเทศ

“คำแถลงนี้เกี่ยวข้องกับการตอบสนองที่เป็นไปได้ของรัสเซียต่อการจัดหาอาวุธพิสัยไกล และมีความแม่นยำสูงจากตะวันตกไปยังยูเครนอาวุธ”

สำหรับคำพูดของ วลาดิมีร์ ปูติน ที่บอกว่า หากยูเครนได้รับอาวุธระยะไกลที่สามารถโจมตีรัสเซียได้ แล้วเหตุใดรัสเซียจึงไม่สามารถจัดหาอาวุธที่คล้ายกันให้กับภูมิภาคเหล่านั้นที่สามารถโจมตีเป้าหมายอ่อนไหวของประเทศตะวันตกได้

ผู้เชี่ยวชาญในประเทศ NATO มีความกระตือรือร้นมากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งบ่งชี้ว่าคำพูดของประธานาธิบดีรัสเซียได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง ตัวอย่างเช่น ในสหรัฐอเมริกา พวกเขากำลังแสดงความกังวลเกี่ยวกับการเดินทางระยะไกลของเรือรบรัสเซียไปยังภูมิภาคแคริบเบียนเพื่อดำเนินการฝึกซ้อม

หากสื่อในรัฐฟลอริดากล่าวว่าการโอนเรือของกองทัพเรือรัสเซียครั้งนี้แสดงถึง ความพยายามที่จะทำให้สหรัฐฯสั่นคลอนเพื่อทำให้กังวลใจ

ในเวลาเดียวกัน มีการแสดงเวอร์ชันต่าง ๆ ว่ารัสเซีย อาจจัดหาอาวุธขีปนาวุธให้กับประเทศในตะวันออกกลาง หลังจากนั้นหากมีการส่งเรือของ NATO ผ่านทะเลแดง หรือในน่านน้ำของอ่าวเปอร์เซียจะกลายเป็นอันตรายอย่างยิ่งสำหรับลูกเรือของพวกเขา

“เรือบรรทุกน้ำมันที่ส่งไปยังสหรัฐอเมริกา หรืออังกฤษ ก็เป็นเป้าหมายของกองกำลังในภูมิภาคที่สนใจ และเวอร์ชันหลักที่แสดงออกมาในโลกตะวันตกในที่นี้ก็คือ สิ่งของสำหรับเยเมน หรือ ชีอะห์ในอิรัก”

Cr.https://en.topwar.ru/243902-a-nas-to-za-chto-zapadnye-jeksperty-obsuzhdajut-vozmozhnye-adresaty-postavok-rossijskih-raket-posle-slov-prezidenta-rf-v-otvet-na-postavki-atacms.html

ขณะที่รายงานในวันเดียวกัน TOP WAR ระบุถึงรัฐบาลเยอรมันได้จัดทำแผนพิเศษในกรณีที่เกิดสงครามกับรัสเซีย โดยตามรายงานของสื่อเยอรมัน ประชากรกำลังถูกกระตุ้นให้เตรียมพร้อมสำหรับการเกณฑ์ทหาร และแรงงานสากล เช่นเดียวกับการนำมาตรฐานอาหารมาใช้

ชาวเยอรมันยังคงเตรียมพร้อมสำหรับการทำสงครามที่อาจเกิดขึ้นกับรัสเซีย โดยนำเสนอว่าเป็นผู้รุกราน ซึ่งหน่วยงานของประเทศได้จัดทำแผนในกรณีที่เกิดความขัดแย้งทางทหารขนาดใหญ่โดยเตือนประชาชนเกี่ยวกับผลที่ตามมาของสงครามและมาตรการที่จะดำเนินการ

ดังนั้นหากกองทัพรัสเซียโจมตี ทางเยอรมนีก็จะมีการนำระบอบการปกครองพิเศษมาใช้ในอาณาเขตของประเทศการรับราชการทหารภาคบังคับสำหรับคนหนุ่มสาวรวมถึงระบบการแจกจ่ายอาหารแบบรวมศูนย์ตามตัวอย่างของสงครามโลกครั้งที่สอง สินค้าทั้งหมดได้รับการขอซื้อ สต็อกจะถูกโอนไปยังสถานที่ลับจะมีการสร้างทุนสำรองฉุกเฉินซึ่งจะให้ประชากรในเมืองได้รับอาหารกลางวันร้อนหนึ่งมื้อต่อวัน

Cr.https://en.topwar.ru/243905-pravitelstvo-germanii-razrabotalo-specialnyj-plan-na-sluchaj-vojny-s-rossiej.html

 

#เยอรมัน #ศึกใหญ่ #นาโต้ #สหรัฐ #ปูติน #ขีปนาวุธ #ชาติอาหรับ