“ใหม่ สุคนธวา” อัปเดตเคส 3 ช่วยค่าคลอดคุณแม่ติดเชื้อ HIV ตั้งชื่อ”น้องนิมิตใหม่”

0

หลังจากที่ “สุคนธวา เกิดนิมิต หรือ ใหม่” นักแสดงสาว ประกาศให้ความช่วยเหลือคุณแม่ที่กำลังจะคลอดบุตร แต่ประสบความเดือดร้อนไม่มีค่าคลอดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งมีเสียงตอบรับและชมเชยอย่างมากมาก โดย ใหม่ สุคนธวา ได้คอยอัปเดตความช่วยเหลือเรื่อย ๆ นั้น

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ได้เปิดเผยการช่วยเหลือคุณแม่เคส 3 ว่า…คลอดแล้วจ้าเคสที่3 คุณแม่ตั้งครรภ์ติดเชื้อHIV และน้องก็คลอดออกมาเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ ยินดีด้วยนะคะที่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก ส่งรูปมาให้น่ารักมากเลย สมการรอคอยค่ะ ชื่นใจ ปลื้มใจ อิ่มใจ สุขใจ อย่างบอกไม่ถูก คุณแม่บอกว่าได้ลูกชาย รบกวนให้ใหม่ตั้งชื่อให้หน่อย ใหม่ขออนุญาตตั้งชื่อน้องคนที่3นี้ว่า “น้องนิมิตใหม่” นะคะ เพื่อให้สอดคล้องกับพี่ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

แต่ละชื่อที่ใหม่ตั้งให้ความหมายดีหมด เกิดใหม่ เป็นคนใหม่ที่ดี เป็นที่รักของทุกคนนะคะลูก ใหม่เป็นกำลังใจให้เสมอ น้องส่งมาขอบคุณว่า ถ้าไม่ได้ใหม่ช่วย เขากับแฟนมีเงินกันอยู่แค่ 1,200 บาท จะเก็บไว้ซื้อของให้ลูก ไม่รู้จะทำยังไงกับค่าคลอด ไหนจะต้องรักษาตัวเองอีก และบอกกับใหม่ว่า

ถ้าเขามีชีวิตที่ดีขึ้น เขาจะช่วยเหลือคนด้อยโอกาส อย่างที่เขาเคยได้รับจากใหม่บ้าง เขาจะเอาใหม่เป็นแบบอย่างที่ดี ใหม่ได้ยินแค่นี้ก็ซึ้งใจละค่ะ ว่าใหม่เลือกถูกคน ช่วยถูกที่ ถูกเวลา และช่วยคนที่คิดดีและคิดเป็น ขอให้มีชีวิตที่ดีขึ้นเพื่อช่วยคนอื่นในอนาคตนะคะ ใหม่จะคอยมองดูอยู่ห่าง ๆ ค่ะ

ที่มา : ไอจี @maisukhon