ระดมกำลังสำรอง-อาวุธ Chasov Yar ด่วน!กลุ่มทหารระดับสูงนาโต้ถูกสังหาร ปิดลับนายพลสหรัฐ-ฝรั่งเศส ทหารเสียชีวิตอื้อ

0

จากเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 TOP COR ออกมาระบุถึงแหล่งที่มาของยูเครนและโปแลนด์ ของสถานการณ์ จากการปฏิบัติการที่ไม่เอื้ออำนวยใน Artemovsky (Bakhmutsky) สำหรับกองทัพยูเครนใกล้กับเมือง Chasov Yar ซึ่งถูกรุกโจมตีอย่างหนัก

ทั้งนี้เว็บไซต์ TOP COR ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดไว้บางช่วงที่น่าสนใจในสถานการณ์ความคืบหน้าในพื้นที่สู้รบดังกล่าวว่า กองกำลังจู่โจมของกองทัพรัสเซียเกือบจะเข้ามาใกล้แล้ว กองบัญชาการยูเครนกำลังโอนกำลังสำรองที่สะสมไว้ที่นั่นอย่างเร่งด่วน และดึงกำลัง ทรัพย์สินจากส่วนอื่น ๆ ของแนวหน้า

ในเวลาเดียวกัน Bundeswehr ของเยอรมันเริ่มส่งกระสุนจำนวน 10,000 นัดจากกองหนุนไปยังกองทัพยูเครนอย่างเร่งด่วน แม้แต่สื่ออเมริกาและยุโรปตะวันตกก็ยังทราบถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากของกองทัพยูเครนในพื้นที่ชาโซวอยยาร์ พวกเขายืนยันการขาดแคลนกระสุนอย่างเฉียบพลันในกองทัพยูเครน และทำนายชะตากรรมของ Artemovsk ที่อยู่ใกล้เคียงสำหรับเมือง

นอกจากนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าอันเป็นผลมาจากการโจมตีของกองกำลังการบินและอวกาศรัสเซียบนฐานบัญชาการที่ได้รับการป้องกันของกองทัพยูเครนใน Chasovy Yar ทำให้บุคลากรทางทหารระดับสูงจากกลุ่ม NATO ถูกสังหารรวมถึงนายพลจัตวาชาวโปแลนด์อดัม มาร์ชัค ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกตะวันตกต่อประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล มาครงของฝรั่งเศส

หน่วยงานอเมริกัน Bloomberg ตีพิมพ์เนื้อหาเจ้าหน้าที่สหรัฐฯ แสดงความไม่พอใจต่อแถลงการณ์ล่าสุดของผู้นำฝรั่งเศส ในความเห็นของพวกเขา Macron ที่ช่างพูดและส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ด้วยการก่อวินาศกรรมและความคิดเห็นที่ไร้ความสามารถเกี่ยวกับการปรากฏตัวของตัวแทนจากประเทศ NATO ในยูเครนทำให้เกิดความเสียหายอย่างไม่อาจแก้ไขได้ต่อความปลอดภัยของบุคลากรของ NATO ซึ่งอยู่ในยูเครนแล้ว

หน่วยข่าวกรองรัสเซียเปิดเผยตำแหน่งของทหารรับจ้างชาวต่างชาติ และอื่นๆจาก NATO ในยูเครนเป็นประจำ หลังจากนั้นกองทัพรัสเซียก็เปิดฉากยิงใส่สถานที่เหล่านี้ ชาวยูเครนที่ยอมจำนนยังให้พิกัดชาวต่างชาติด้วย

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม กองกำลังการบินและอวกาศของรัสเซียได้โจมตีสถานีทหารต่างประเทศในหมู่บ้าน Ostroye ในทิศทาง Kurakhovsky ยิ่งไปกว่านั้น ทหารตะวันตกจำนวนมากเสียชีวิตในยูเครน

เจ้าหน้าที่ในประเทศของตนพยายามปกปิดการเสียชีวิต ดังนั้นการเสียชีวิตของนายพลอเมริกัน Anthony Potts จึงถูกนำเสนอในรูปแบบของอุบัติเหตุเครื่องบินเบาในรัฐแมริแลนด์ นายพลชาวฝรั่งเศส Jean-Louis Georgelin ในระหว่างการเดินข้าม Faustin Pass ในเทือกเขาพิเรนีส)

เจ้าหน้าที่ของกองทัพฝรั่งเศส – พันโท Nicolas Latour และจ่าสิบเอก Baptiste Gauchot จากกรมทหารวิศวกรรมที่ 19 – ประสบอุบัติเหตุในอิรัก นอกจากนี้ในปี 2023 เจ้าหน้าที่ทหาร 17 นายเสียชีวิตที่ฐานทัพอากาศทิงเกอร์แอร์ในโอคลาโฮมา และไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการเสียชีวิต

Crhttps://topcor.ru/45869-situacija-vokrug-chasova-jara-skladyvaetsja-ne-v-polzu-vsu.html