เสี่ยโป้ แจกแล้ว คนทยอยรับเงิน ขอบคุณให้จริงไม่หลอก

0

หลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เมื่อ เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ถูกคนบางกลุ่มพยายามกดดันให้เสี่ยโป้ร่วมบริจาค กับกลุ่มนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ และคณะก้าวหน้า ที่ได้จัดกิจกรรม MAYDAY วันกรรมกรสากล โดยมีคอนเสิร์ตออนไลน์นำเงินให้ประชาชนคนละ 3,000 บาท แต่เสี่ยโป้ปฏิเสธไปนั้น

ต่อมา เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “เสี่ยโป้ อานนท์” ระบุว่า แชร์แล้วอ่านให้จบ ใครไม่ได้เงินบริจาคจาก #คณะก้าวหน้า #ผมเอาเงินส่วนตัว แคปแคปชั่นที่ส่งแล้วไม่ได้มา ผมช่วยได้ครอบครัวละ 500 10,000 ครอบครัว #ทำได้เท่าที่ไหว #ผมทำตามคำสอนพ่อ #ไม่ทำตามการเมือง #ผมประชาชนของ #พ่อหลวง ส่งเลขบัญชี พร้อมแคปชั่นที่เคยส่งให้ #คณะก้าวหน้า จะได้เงิน วันละ 500คน เพราะโอนไม่ไหวนะจ๊ะ

พร้อมข้อความระบุอีกว่า…พรุ่งนี้ วันเกิดผม วันที่ 6 ขอทำบุญใหญ่ จะไปดอนเมือง 11 โมง เช้า 1,000 คน คนละ 500 ใครลำบากมา ย้ำ 1,000 คน

มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา
มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา

ล่าสุด เสี่ยโป้โพสต์ข้อความหลังทำบุญว่า #ไม่มีความมั่นคงบนกิเลสตัณหา #ขอบคุณคำอวยพรจาก #ยาย #ป้า #พี่ #น้อง #ขอบคุณนะคับ พร้อมเปิดเผยว่า “วันนี้เป็นโอกาสดีที่ผมจะแจกเงินช่วยเหลือ ซึ่งการนำเงินมาแจกผมไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ และการมาแจกเงินครั้งนี้ไม่มีนัยทางการเมือง

ที่มา : เสี่ยโป้ อานนท์